Xe đạp cân bằng là một trò chơi vận động ngoài trời rất phổ biến ở nước ta trong vài năm gần đây. Với 1 chiếc xe cân bằng không có bạn đạp, bé sẽ tập trung hơn trong việc giữ cân bằng, đẩy xe và điều chỉnh trọng tâm cơ thể, điều này cải thiện rất nhiều khả năng tập trung và có lợi cho quá trình học tập sau này của bé. Hai trường đại học nổi tiếng ở CopenhagenAarhus (Đan Mạch) đã chứng minh rằng, trẻ em sớm làm quen với xe đạp cân bằng từ khi còn bé sẽ có khả năng tập trung cao hơn, thông minh và dễ tiếp thu hơn, giúp bé có một kết quả và điểm số tốt hơn những bạn khác.
Hơn thế nữa, xe đạp cân bằng không chỉ đơn thuần là một trò chơi giải trí dành cho bé, nó còn là cơ hội giúp bé tăng cường vận động, hỗ trợ thể lực được nâng cao. Đồng thời, quá trình chơi bé phải sử dụng liên tục hoạt động đẩy chân và tay để điều khiển tay lái, thúc đẩy xương thêm chắc khỏe dẻo dai, đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao của bé.
Đặc biệt, với 1 chiếc xe cân bằng có trọng lượng khá nhẹ dễ dàng di chuyển, không có bánh phụ hỗ trợ cồng kềnh, bé điều khiển linh động hơn, đẩy và lượn xe bằng 2 chân bon bon trên đường mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người lớn, giúp hình thành tính độc lập, tự chủ của bé trong tương lai.
Khi bé đã thành thạo với mọi thao tác cùng xe đạp cân bằng, thì việc chuyển sang một chiếc xe đạp 2 bánh có bàn đạp truyền thống sẽ không còn là việc khó khăn đối với bé

“Hãy để bé tự tin thể hiện mình cùng xe đạp cân bằng và tự ngạc nhiên trước những gì bé đã thực hiện”
Bảo hành 12 tháng với tất cả sản phẩm JD Bug mua tại XECANBANG.COM

 

Giảm giá!
Hết hàng
1.490.000 
Giảm giá!
Hết hàng
1.490.000 
Hết hàng
1.200.000