Xe điện 1 bánh tự cân bằng là mẫu xe thiết kế khá đơn giãn chỉ một bánh xe với 2 chỗ để chân ở hay bên, chiếc xe được trang bị hệ thống tự giữ thăng bằng và con quay hồi chuyển, thiết kế theo kỹ thuật kiểm soát tư thế với công nghệ thông minh. Dòng xe hứa hẹn là phương tiện di chuyển độc đáo trong tương lai.

Cùng với trào lưu của xe điện 2 bánh thì xe điện 1 bánh cũng khá phổ biến dạo gần đây. Xe điện 1 bánh tự cân bằng là loại xe điện mới du nhập vào thị trường Việt Nam và được đông đảo các bạn trẻ đón nhận. Mặc dù mới xuất hiện nhưng Xe điện 1 bánh đã trở trành một trong những phương tiện di chuyển cá nhân Hot nhất thời gian qua. Giờ đây, bạn có thể bắt gặp chiếc xe 1 bánh này ở bất cứ đâu. Từ Công viên, khu vui chơi hay thậm chí ngay trên đường phố.

Xe điện 1 bánh thông minh là dòng xe có thiết kế hầu như gói gọn trên 1 chiếc bánh xe, trọng lượng khoảng 10 Kg với các thành phần chính gồm Bánh xe, Pin, Động cơ và con quay hồi chuyển. Xe sẽ lấy thông số từ con quay hổi chuyển làm chuẩn cân bằng và điều khiển động cơ để di chuyển để tái lập lại cân bằng, chính vì vậy việc tiếp cận và sử dụng chiếc xe này rất dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 1 – 2 tiếng là có thể sử dụng thoải mái trên chiếc xe này.

Xe điện một bánh sử dụng năng lương từ Pin để hoạt động, không thải khí ra môi trường. Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng phù hợp với việc di chuyển di chuyển ở nơi làm việc có không gian rộng yêu cầu cần phải di chuyển nhiều. Bên cạnh đó chiếc xe cũng có tay cầm, giúp bạn dễ mang theo khi đi chơi xa hoặc mang vào lớp học, văn phòng.

Xe có tải trọng hớn (thường trên 100kg) và có tốc độ tối đa đủ khả năng để vận chuyển 1 người trưởng thành mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Xe cũng có thể leo lên đoạn đường dốc cao (20 độ). Pin xe sử dụng được khá lâu Ngoài ra xe cũng được tích hợp những tính năng an toàn như: Kiểm soát tốc độ (Không cho xe di chuyển với tốc độ vượt quá tốc độ cho phép kèm theo cảnh báo), Kiểm soát góc nghiêng (Tự động dừng lại khi gặp địa hình có độ dốc cao hơn độ dốc cho phép). Được tạo ra với mục đích giảm chi phí nhiên liệu, bảo vệ môi trường và chống kẹt xe. Đây thực sự là 1 trong những lựa chọn lý tưởng, thân thiện mà bạn không thể bỏ qua.

Với kinh nghiệm nhiều phân phối các loại xe điện, XECANBANG.COM tự hào là nhà cung cấp các loại xe điện 1 bánh giá rẻ nhất Miền Nam cùng với thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã và màu sắc cho các bạn lựa chọn. Đến với XECANBANG.COM các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như chế độ hậu mãi.

Tất cả các sản phẩm đều được XECANBANG.COM bảo hành 12 tháng.