Làm thế nào để sử dụng xe hơi điện cho trẻ được lâu?

Posted by in Tin tức on Tháng Mười Hai 6, 2017 Comments off

Người xưa đã có câu “của bền tại người”, chiếc xe hơi điện trẻ em cũng vậy, bé sẽ chơi cùng với chiếc xe được lâu hơn nếu bố mẹ biết cách sử dụng xe và hướng dẫn bé dùng xe đúng cách. Đây là một món đồ chơi không còn xa lạ gì với các bé hiện nay bé nào cũng mong muốn sở hữu để vui chơi hàng ngày. Khi sở hữu chắc chắc bé sẽ xem như một “tài sản” quý giá của riêng mình vài vậy nên quản quản cẩn thận.


Cách sử dụng và bảo quản xe hơi điện như thế nào thì lại ít cha mẹ biết. Vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bậc cha mẹ cách làm thế nào để sử dụng xe hơi điện cho trẻ được lâu nhất?

  • Đối với xe điện dù mới mua hay đã sử dụng được lâu dài tuyệt đối không nên đẩy xe, điều này dễ làm vỡ động cơ của xe.
  • Nên bảo quản xe của bé ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt vì khi để xe ở nơi ẩm ướt hơi nước có thể làm cho xe bị hoen gỉ một số bộ phận. Điều này không những làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của xe mà còn giảm tuổi thọ của xe điện trẻ em đi khá nhiều. Không những thế môi trường ẩm ướt rất dễ làm cho bình ắc quy của xe dễ bị chập gây nên cháy, hỏng bình.
  • Khi đang sử dụng xe hơi điện không nên sử dụng 2 chế độ cùng một lúc: Điều khiển từ xa và chế độ tự lái. Điều này nhiều khi gây nên những tín hiệu trái ngược nhau (như bé muốn rẽ phải mà cha mẹ lại điều khiển rẽ trái). Lâu dần có thể gây hỏng mô tơ của xe.
  • Khi mới mua, bạn nên chú ý trong 3 lần sạc đầu tiên, bố mẹ nên sạc đầy bình trong khoảng từ 8 – 10 giờ. Khi thấy xe có hiện tượng yếu điện: đi chậm, nhạc yếu… thì nên sạc ngay không nên chơi cố tới khi hết sạch điện mà cần sạc ngay khi điện yếu.
  • Khi xe hết điện thì nên sạc điện ngay không nên để xe hết hẳn điện trong một thời gian dài sẽ làm cho xe nhanh bị hỏng hóc.
  • Thời gian sạc trung bình của acquy là 2 lần một tuần, nếu thực hiện được như vậy tuổi thọ của xe hơi điện của trẻ sẽ lâu hơn và sử dụng bề hơn.
  • Mỗi khi bé sử dụng xe hơi điện và muốn điều khiển rẽ trái hay rẽ phải chỉ nên điều khiển vừa tầm trong phạm vi cho phép. Không nên đánh tay lái quá mạnh, điều này làm tuổi thọ của xe sẽ giảm đi nhanh chóng.


Động cơ xe điện

Việc sử dụng xe hơi điện cho trẻ có được lâu bền hay không phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng của bé và bố mẹ. Với một đồ chơi thông minh, kích thích trí thông minh, tăng khả năng vận động thì bố mẹ nên mua cho bé và giúp bé sử dụng được lâu dài. Các ông bố bà mẹ hãy là những người hãy giúp gìn giữ và sử dụng xe được lâu bền. Nếu chẳng may xe của bé nhà bạn bị hư hỏng mà không tự sử được có thể tham khảo địa chỉ để sửa xe cho bé tại:

Trung tâm bảo hành và sửa chữa xe điện trẻ em

11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: (08) 3846 1640 – 0934 133 183