Một vài thủ thuật để lái xe điện cân bằng điêu luyện

Posted by in Tin tức on Tháng Tư 4, 2016 Comments off

Những hình ảnh lướt xe điện 2 bánh cân bằng sẽ làm bạn thích thú và muốn trải nghiệm như thế. Nhiều bạn nghĩ rằng: làm thế nào mà có thể đứng và lướt trên một chiếc xe nhỏ bé như thế nhỉ?. Không quá khó để tự mình lướt vi vu trên chiếc xe 2 bánh này, sau đây Baby Plaza sẽ giúp bạn một vài thủ thuật để điều khiển chiếc xe điện cân bằng điêu luyện.

1/ Tập tiến lùi, giật ngược:

Thủ thuật này tương đối đơn giản, bạn chỉ việc di chuyển xe về phía trước vài chục Centimet sau đó di chuyển lùi lại. Cứ như thế lặp đi lặp lại.

2/ Xoay vòng:

Để thực hiện thủ thuật xoay vòng này bạn cần phải ngồi xuống, giữ cân bằng 1 bên bánh xe để bên còn lại xoay vòng.

3/ Đứng một bên và xoay:

Bạn đứng 2 chân trên 1 bên bánh xe và di chuyển bánh xe xoay quanh với trọng tâm là bánh còn lại

4/ Ngồi trên xe và xoay:

Ngồi xoay là một thủ thuật mà bạn có thể thực hiện bằng cách ngồi 1 bên trên chiếc xe điện cân bằng theo chiều dọc sau đó đặt 2 bàn chân lên bên còn lại và điều khiển chân cho bánh xe xoay vòng.

5/ Xoay xe 180 độ:

Xoay xe 180 độ là một trong những thủ thuật phổ biến nhất của người chơi xe điện 2 bánh cân bằng. Bạn chỉ cần dùng 2 chân xoay chiếc xe 180 độ sau đó nhảy lên cùng lúc và đáp xuống lại trên chiếc xe. Thủ thuật này khá khó, cần làm chủ chiếc xe và thăng bằng tốt, thủ thuật này đòi hỏi bạn cần phải luyện tập và thực hiện nhiều.

6/ Trồng cây chuối:

Thủ thuật này khá là khó và phù hợp cho các bạn nam, Việc thực hiện thủ thuật này chỉ đơn giản là trồng cây chuối trên chiếc xe điện cân bằng, đặt 2 tay trên xe và trồng chuối, sau đó dùng tay để điều khiển xe. Thật sự khó phải không nào? Nhưng nếu bạn cứ kiên trì luyện tập thì sẽ thành công.

———————————–

Với những thủ thuật trên, hi vọng các bạn sẽ chinh phục được và tạo ra cá tính riêng của mình với chiếc xe điện cân bằng.