Những yếu tố để chọn mua xe điện 2 bánh phù hợp

Bạn nhìn thấy những hình ảnh các bạn trẻ lướt trên một chiếc xe kiểu dáng nhỏ có 2 bánh, bạn sẽ nghĩ tại sao một người có thể di chuyển trên một chiếc xe nhỏ gọn như thế. Chiếc xe này có rất nhiều tên gọi, bạn có thể gọi nó là “xe điện 2 bánh cân bằng”. Bạn muốn sở hữu một chiếc xe như thế để trải nghiệm nhưng không biết lựa chọn như thế nào? Chúng tôi sẽ tư vấn những yếu tố để chọn mua một chiếc xe điện 2 bánh để giúp bạn lựa chọn một chiếc xe phù hợp cho mình.

Để chọn mua một món đồ nào hay chiếc xe điện cân bằng này cũng thế, bạn phải xem xét rất nhiều khía cạnh khác nhau để có thể chọn ra cho mình 1 chiếc xe điện cân bằng phù hợp như: Người sử dụng (Người lớn hoặc trẻ em), thương hiệu, tốc độ, an toàn, các tính năng đi kèm (Hỗ trợ Bluetooth, Remote …) và tất nhiên là cả về giá cả nữa.

Lựa chọn theo yếu tố của chiếc xe:

Xe điện cân bằng thường có giá giao động khoảng từ 5tr đến trên 10 triệu đồng tùy chủng loại và nhà cung cấp. Do vậy bạn nên chú ý đến các tính năng đi kèm xe và các tiêu chuẩn để xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Những yếu tố để chọn mua xe điện 2 bánh phù hợp

Những tiêu chí để bạn so sánh lựa chọn:

– Đường kính bánh xe ( 6.5inch, 8inch, 10inch)

– Tải trọng

– Tốc độ di chuyển

– Pin, sạc, đoạn đường đi bao xa, bao lâu?

– Có Remote, đen led, bluetooth hay không?

yếu tố để chọn mua xe điện 2 bánh

…………………………

Những điều kiện sử dụng, khả năng, môi trường về phía bạn:

– Điều kiện kinh tế?

Mỗi người đều có 1 tiêu chuẩn khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện của bản thân và nhu cầu sử dụng mà bạn nên mua những dòng xe phù hợp với mình. Các dòng xe điện khác nhau có độ chênh lệch tiền khác nhau từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng.

Mức chênh lệch này chủ yếu do các tính năng đi kèm theo xe, Bánh xe và chất lượng …

– Bạn sử dụng nó ở đâu?

Nếu bạn sử dụng xe ngoài trời, công viên, thảm cỏ hoặc đường phố thì nên chọn mua dòng xe điện 10 inch bánh hơi vì chúng được thiết kế ra để làm tốt ở những địa hình trên.

Nếu bạn chỉ sử dụng xe trong nhà hoặc ở những địa hình bằng phẳng thì 6.5 – 8 inch là 1 sự lựa chọn tốt nhất.

– Mục đích sử dụng của bạn?

Nếu bạn có ý định mua chiếc xe điện cân bằng này về để làm phương tiện di chuyển trong các kho bãi, nhà xưởng hoặc các công ty lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm đến thời lượng Pin, thời gian sử dụng và vận tốc. Trong trường hợp này, mẫu xe 10 inch là mẫu xe lý tưởng và phù hợp nhất.

Ngoài ra nếu bạn chỉ có ý định mua xe về để di chuyển với khoảng cách ngắn, thử trải nghiệm mới hoặc chơi đùa cùng bạn bè. Mẫu 6.5 inch – 8 inch là quá đủ.

——————————————-

Trên đây là một số yêu tố để bạn so sánh để đưa ra quyết định mua một chiếc xe 2 bánh tự cân bằng phù hợp cho mình. Chúc các bạn lựa chọn một chiếc xe tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn thân.