Xe điện 2 bánh thông minh đọc được suy nghĩ người lái

Hiện nay, xe điện 2 bánh khá phổ biến, bạn sẽ không quá xa lạ với hình ảnh các bạn trẻ lưới vi vu trên chiếc xe điện 2 bánh cân bằng. Không khó gì để làm chủ và lướt được thành thạo như thế, với cơ chế tự cân bằng thông minh, bạn dễ dàng chinh phục ngay chiếc xe này. Xecanbang.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về chiếc xe điện này.

Xe điện 2 bánh hay còn có tên gọi khác là Smart Banlance Wheel, được sử dụng khá phổ biến ở nước ngoài, và mới du nhập vào Việt Nam và được các bạn trẻ rất yêu thích.

Xe điện cân bằng là sản phẩm sử dụng tiến bộ của khoa học công nghệ, được các nước phát triển sử dụng rộng rãi. Xe rất dễ sử dụng, có thể di chuyển theo ý muốn của người dùng. Chỉ cần suy nghĩ sẽ đi đâu, quẹo phải, quẹo trái, chạy lùi thì xe sẽ di chuyển theo. Chiếc xe điện 2 bánh này được sản xuất với chế độ cảm biến thông minh, bạn không cần bất cứ một chiếc điều khiển nào mà vẫn có thể điều khiển chiếc xe theo ý muốn. Sản phẩm có nhiều màu sắc phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng phù hợp ở nhiều vùng khác nhau. Thiết bị có thời gian sạc điện từ 80 đến 100 phút, di chuyển khoảng 15 đến 25km (tùy theo trong lượng người dùng). Nhu cầu sử dụng xe cân bằng thông minh của người tiêu dùng là rất lớn.

Với tốc độ di chuyển tối đa khoảng 20 km/giờ, người dùng có thể thoải mái sử dụng để đi dạo mát cùng gia đình, phù hợp khi đi chơi công viên và dạo phố đi bộ, giá khoảng 4,5 triệu đến 7 triệu đồng/bộ.

Dòng xe điện tự cân bằng này còn gây ấn tượng và đa dạng với thiết kế đèn Led chiếu sáng, có bluetooth phát nhạc, có Remote điều khiển, bánh xe thiết kế nhiều kích cỡ khác nhau.

Người dùng tỏ ra thích thú và đánh giá rất cao sản phẩm.