Xe điện 2 bánh cân bằng nổi tiếng như thế nào?

Dạo gần đây, bạn sẽ rất hay bắt gặp những hình ảnh của xe điện 2 bánh cân bằng tràn ngập các con phố, công viên, khu vui chơi…hay bạn sẽ vô tình bắt gặp những hình ảnh về chiếc xe này trên các trang mạng xã hội như Facebook, youtube,….

Không những thế, dòng xe này đã khá nổi tiếng trên thế giới trước khi du nhập về Việt Nam. Vào năm 2015, xe điện cân bằng thật sự bùng nổ mạnh mẽ khi kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ là CNN bầu chọn xe điện cân bằng là một trong những sản phẩm công nghệ thú vị nhất tại Triển lãm điện tử tiêu dùng ở Las Vegas.

Cũng theo đó, rất nhiều công ty đã bắt đầu đua nhau đầu tư sản xuất dòng xe điện 2 bánh cân bằng nhiều mẫu mã đẹp với nhiều cải tiến về tính năng. Một trong những chiêu trò để thúc đẩy sự quáng bá dòng xe này của các nhà sản xuất là mang tặng nhưng mẫu xe này cho những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Từ đó họ mang chúng đi khắp nơi: Sân khấu của lễ trao giải, Các talk Show nổi tiếng, MV ca nhạc, các buổi trình diễn nghệ thuật … Nhờ đó mà dòng xe này đã lan rộng và được nhiều người biết đến, Tờ báo BuzzFeed bầu chọn cơn sốt Xe điện 2 bánh cân bằng là một trong những cơn sốt lớn nhất từ trước đến nay ở Mỹ. Ngoài ra, thương hiệu bán lẻ số 1 thế giới, Walmart và các trang bán hàng điện tử như Ebay, Amazon cũng luôn trong tình trạng cháy hàng mỗi khi đến những dịp lễ.

Ngôi sao Youtube Casey Neistat đã đăng lên Youtube một clip có tên gọi “Hands free Segway thing” nói về chiếc xe điện cân bằng thu hút hơn 5 triệu lượt xem.

Dòng xe này không chỉ nổi tiếng ở Mỹ, mới đây một người hành hương đã bị bắt gặp sử dụng Xe điện 2 bánh xung quang ngôi đền linh thiêng để hoàn thành một vòng hành hương của mình tại thánh địa Mecca.

Một sự kiện nữa là Rapper Wiz Khalifa giúp Xe điện cân bằng trở nên nổi tiếng hơn khi cho biết với tờ The New York Times rằng anh đã bị các cơ quan an ninh bắt giữ tại sân bay quốc tế Los Angeles vì sử dụng xe điện cân bằng trong khuôn viên sân bay này.

Giờ đây, các clip về xe điện 2 bánh cân bằng của những người nổi tiếng, chương trình nổi tiếng tràn ngập trên youtube và các trang mạng xã hội khác, nó đang là một hiện tượng được thu hút rất lớn

* Xe điện cân bằng được sử dụng ở một lễ cưới tại Armenia:


* Xe điện cân bằng sử dụng ở một  Talk Show ở Mỹ: