Xe điện cân bằng tốt nhất dành cho trẻ em

Posted by in Tin tức on Tháng Ba 9, 2016 Comments off

Trẻ em hiện nay rất thích xe điện cân bằng 2 bánh. Có thể vì chúng thấy những người nổi tiếng sử dụng xe điện cân bằng trên Facebook hoặc Instagram, hoặc đơn giản là chỉ vì bạn cùng lớp có được 1 chiếc xe điện cân bằng. Theo 1 thống kê cho thấy, xe điện tự cân bằng được các bé yêu cầu nhiều nhất trong dịp Giáng Sinh và Năm mới.

Trên thị trường hiện nay, không có một quy chuẩn nào quy định về độ tuổi sử dụng xe điện 2 bánh cân bằng. Nhưng bạn lại không yên tâm khi cho con mình sử dụng những dòng xe điện cân bằng quá lớn, có tốc độ quá nhanh. Hôm nay, Baby Plaza sẽ giới thiệu cho các bạn một dòng sản phẩm Xe điện 2 bánh tự cân bằng được thiết kế dành riêng cho trẻ em.

Bạn có thể xem thêm về chi tiết sản phẩm Xe điện 2 bánh cân bằng Broller S4

Tại sao lại chọn Xe điện Broller S4 cho bé?

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng tất cả đều vì muôn đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng xe điện 2 bánh thông minh. Thực tế thì trẻ em có thể sử dụng mọi loại xe cân bằng, kể cả các loại xe cỡ lớn nhưng những loại xe cỡ lớn thường được thiết kế theo tiêu chuẩn của một người trưởng thành. Điều này làm cho bé khó có thể điều khiển chiếc xe một cách thuần thục và an toàn.

Xe điện 2 bánh thông minh S4 được thiết kế dựa trên độ tuổi dành cho trẻ em ( Từ 12 tuổi trở xuống). Giúp bé phần nào thoải mái hơn khi sử dụng chiếc xe điện cân bằng này.

Ngoài ra, xe điện Broller S4 còn có chế độ “Beginner Mode”, giới hạn tốc độ của chiếc xe cũng như làm cho chiếc xe dễ dàng điều khiển hơn, phù hợp với trẻ mới tập sử dụng xe điện cân bằng.

Xe điện thông minh S4 có vẻ bề ngoài nhỏ hơn so với hầu hết các loại xe điện cân bằng khác trên thị trường vì bánh xe chỉ có 4.5 inch ( Của người lớn từ 6.5, 8 và 10 inch) và có tốc độ chỉ 3.1 mph (5km/h).

Xe điện Broller S4 là một mẫu xe 2 bánh lý tưởng dành cho trẻ em. Hội tụ đủ các yếu tố:

– Tốc độ (Không quá nhanh)

– Kích cỡ (Không quá lớn)

– Chế độ (Beginner Mode)

– Đảm bảo mang lại đầy đủ trải nghiệm như một chiếc xe điện cân bằng bình thường.

– Khung xe thấp, gần sát với mặt đất. Giúp trẻ dễ tiếp đất hơn mỗi khi gặp sự cố.