Những yếu tố tạo nên sự khác nhau của xe điện cân bằng

Xe điện cân bằng hiện đang là trào lưu mới của các bạn trẻ. Với tính năng tự cân bằng thông minh, xe rất dễ dàng sử dụng. Cũng vì thế hiện trên thị trường có rất nhiều loại xe điện cân bằng. Baby Plaza sẽ giúp bạn khái quát một số tính năng tạo nên sự khác nhau của dòng xe điện 2 bánh này.

1/ Kích cỡ bánh xe điện cân bằng:

Xe điện 2 bánh cân bằng thường có nhiều loại kích cỡ bánh xe khác nhau nhưng thường có 6.5 inch, 7inch, 8 inch, 10 inch. Các bánh xe đều làm bằng cao su cứng, chắc chắn, di chuyển ở nhiều loại địa hình đều được.

2/ Đèn LED của xe

Hầu hết các xe điện cân bằng hiện nay đều có thiết kế đền LED cực đẹp, có chiếc thì có cả ở các bánh xe

Với hệ thống này sẽ tạo nên sự ấn tượng cho chiếc xe, đặc biệt là sử dụng vào ban đêm

3/ Remote:

Một trong những sự khác biệt nữa kể đến là Remote của xe, một số xe có Remote bấm điều khiến như Remote ở xe tay ga.

4/ Bluetooth

Xe điện cân bằng có tính năng đặc biệt là kết nối được với các thiết bị Bluetooth như điện thoại, ipad để phát nhạc. Với tính năng này chỉ có một số xe có, một số lại không.

Ngoài ra ở mỗi dòng xe 2 bánh này có các thông số và mầu sắc khác nhau, tuy sở thích của mỗi người để lựa chọn 1 chiếc xe phù hợp theo nhu cầu và sở thích của mỗi người.

Baby Plaza cung cấp nhiều mẫu mã với các đặc điểm khác nhau, chúng tôi hướng đến nhiều đối tượng khách hàng và nhiều lứa tuổi. Ngoài ra còn cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi tốt dành cho khách hàng, mang đến sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng khi lựa chọn Xecanbang.com.