Phân phối sỉ xe điện E Scooter Mini giá tốt

Xe điện E Scooter Mini là sản phẩm đã và đang tạo nên cơn sốt mới tại Việt Nam hiện nay khi xuất hiện ngày càng nhiều trên các phương tiện truyền thông và được nhiều người sử dụng. Chiếc xe điện mini thu hút mọi lứa tuổi đặc biệt là các bạn trẻ, chị em phụ nữ, đây được xem là phương tiện di chuyển tiện dụng ở những khoảng đường ngắn, mang đến cho bạn một nét đẹp cá tính, năng động và trẻ trung.

Chiếc xe điện mini E Scooter này chạy bằng điện nên không gây ô nhiễm môi trường, có kích thước nhỏ gọn thích hợp di chuyển trong khu đô thị tấp nập, bỏ vào cốp xe, mang theo khi đi du lịch. Với trọng lượng không hơn 20-25kg chiếc xe này có thể cầm trên tay, tuy nhiên tải trọng lại lên đến 80kg, di chuyển với tốc độ lên đến 25km/h chạy liên tục quãng đường hơn 20-25km và rất dễ điều khiển như một chiếc xe máy điện hay xe đạp điện.

Với mức giá khá bình dân thì dòng xe này phù hợp cho những khách hàng đang muốn tìm thêm một phương tiện di chuyển độc đáo, tiện dụng.

Với những tính năng nổi bật chiếc xe điện mini ngày càng được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi cho mục đích làm phương tiện di chuyển tiện ích hiện nay.

Hiện nay chiếc xe điện mini E Scooter mới nổi lên và cũng chưa có nhiều nhà cung cấp sản phẩm này. Baby Plaza là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và nhập trực tiếp từ nước ngoài về sản phẩm này nên giá của chúng tôi rất rẻ. Đặc biệt chúng tôi có để giá riêng ưu đãi cho các đơn vị muốn lấy sỉ xe điện mini về phân phối lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại Hotline: 0918 511 146 để có giá sỉ tốt nhất khi mua xe điện mini E-Scooter