Cách chọn mua một chiếc xe điện E-scooter Mini tốt

Xe điện E-scooter Mini ngày càng phổ biến và được ưa chuộng ngày càng nhiều, vì vậy mà có rất nhiều mẫu mã ra đời để đáp ứng với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao của người tiêu dùng. Vì vậy để bạn chọn được một chiếc xe tốt, chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí cũng như những kiến thức cơ bản để chọn mua được một chiếc xe điện E-scooter Mini ưng ý, chất lượng và giá tốt:

Một số tiêu chí khi chọn mua chiếc xe điện E-scooter Mini:

1. Tem xe:

Xe điện mini cần phải có tem xe, Tem của nhà sản xuất màu sắc và mẫu mã phải đồng bộ hài hòa, đúng tên thương hiệu.

2. Các chi tiết của xe:

Để chọn xe điện E-scooter tốt thì các chi tiết phụ của xe thường được bọc và đóng gói rất kỹ càng, các chi tiết nhỏ nhìn rất đẹp mắt và chắc chắn, được làm nhẵn bóng đẹp

3. Nguồn điện:

Nguồn điện rất quan trọng tới chất lượng của xe điện mini nên người mua cần quan tâm tới bộ phận này hàng đầu. Hiện nay trên thị trường nguồn của xe điện E-scooter chủ yếu là sử dụng Pin lithiumbình Ắc quy.

– Ắc quy

+ Ưu điểm : Giá thàng rẻ, rất thông dụng (dễ thay thế), tuổi thọ tương đối cao…

+ Nhược điểm : Nặng, chiếm nhiều diện tích.

– Pin lithium

+ Ưu điểm : nhẹ, bền, đẹp, tuổi thọ cao…

+ Nhược điểm: giá thành cao, ít thông dụng (khó khăn khi thay thế)

4. Giá cả

Giá của xe điện mini E-scooter cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm, nó ảnh hưởng khá lớn đến quyết định của người mua xe nhưng để tránh sự nhầm lẫn thì nên chú ý một số điểm sau:

“Tiền nào của đó” nên khi mua xe đừng quá ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Do vậy những mẫu xe điện mini giá rẻ dù có mẫu mã đẹp nhưng chất lượng không được đảm bảo thì cũng chẳng hay. Bên cạnh đó, khi sản phẩm bị hỏng, sẽ bất tiện khi bạn phải tìm đến cơ sở bảo hành hay sửa chữa.

5. Chế độ bảo hành:

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng và cần chú ý khi mua xe điện mini E-scooter, bởi nó phản ánh một phần nào đó chất lượng của xe và quyền lợi của khách hàng khi mua xe. Giấy bảo hành cần đảm bảo: thông tin khách hàng, nội dung bảo hành, thông tin của cửa hàng bán xe…Chế độ bảo hành đảm bảo cần chú trọng vào: Ắc quy, Pin, Mô tơ, Bộ điều khiển…

Để đảm bảo hơn bạn cần tìm các nhà cung cấp có cả dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện…phòng trường hợp xe gặp hư hỏng khi đã hết chế độ bảo hành.

Trên đây là một số tiêu chí cần chú ý khi mua xe điện E Scooter mini để giúp bạn có thể chọn mua được một chiếc xe có chất lượng tốt nhất!

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe điện mini chất lượng, chế độ bảo hành đảm bảo, có cửa hàng sửa chữa, thay thế linh kiện…hay có thắc mắc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: